โพสโดย วิจิตรา วิรุฬหวิทยา     โพสวันที่ 25 มิถุนายน 2554 ,     (อ่าน 794 ครั้ง)

กองคลัง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  จัดโครงการอบรมสัมมนาผู้ปฏิบัติงานด้านการเงิน บัญชี และพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2554  ในวันเสาร์ที่  25  มิถุนายน 2554  ณ  ห้องประชุมศรีเมืองใหม่  ชั้น 3  สำนักงานอธิการบดี  โดยวิทยากรคือ คุณกิตติมา  อังกินันท์ จาก กรมบัญชีกลาง