โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 , 16:55:33     (อ่าน 24 ครั้ง)

ด้วย สำนักงานพัฒนานักศึกษา ได้ขอความอนุเคราะห์ให้คณะฯ ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษากำลังใจปริญญาตรี ประจำปี 2567 รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครทุน ดังกล่าวได้ดังนี้