พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” ปี 2566

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 22 กันยายน 2566 ,     (อ่าน 273 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2566

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์  นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สงวน  ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์เดินทางไปเข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชนก  เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน ของทุกปี โดยมีท่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนหน่วยงาน บุคลากรและนักศึกษา ประกอบพิธีนำกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติคุณ และวางพวงมาลาดอกไม้ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประทับคู่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  พร้อมด้วย หน่วยงาน ทั้งภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเข้าร่วมพิธีนี้ด้วย

.

รูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1LXEk2ZuQ6szt-JAhVLikNSrYSdSNy2WE?usp=sharing