ภาพบรรยากาศ โครงการผู้บริหารพบปะนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 60 ครั้ง)

ภาพบรรยากาศโครงการผู้บริหารพบปะนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์
วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2566
ณ ห้องประชุมสุรีย์ ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี