กิจกรรม จิตอาสาทำบุญ ตุนความดี วิถีธรรม ประจำปีงบประมาณ 2566

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 14 มกราคม 2566 ,     (อ่าน 174 ครั้ง)

วันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมจิต ร่วมใจ ร่วมทำบุญโรงทานและ ลงพื้นที่จิตอาสาในงานปฏิบัติธรรมอาจาริยบูชาพระโพธิญาณเถร (หลวงปู่ชา สุภัทฺโท) ประจำปี 2566

เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีและเป็นการปฏิบัติธรรมบูชาคุณ  ถวายเป็นอาจาริยบูชาแด่องค์หลวงปู่ชา โดยในแต่ละปีมีผู้มีจิตศรัทธาเดินทางมาร่วมทำบุญจำนวนมาก นักศึกษาจึงพร้อมใจจิตอาสาทำบุญ ตุนความดี วิถีธรรม
จิตอาสาทำความสะอาดพื้นที่บริเวณวัด ทำความสะอาดห้องน้ำ เก็บและคัดแยกขยะ ช่วยงานโรงครัวกลาง ในวันที่ 14 มกราคม 2566 ณ วัดหนองป่าพง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี