กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ เรื่อง โรคอุจจาระร่วงในกลุ่มนักศึกษา (Health Literacy) โดย โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ,     (อ่าน 247 ครั้ง)

จัดขึ้นโดย งานควบคุมโรค กลุ่มงานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเพื่อให้ความรู้
การดูแลสุขภาพ ในกลุ่มนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อจะได้มีความรอบรู้ทางสุขภาพ  ความเข้าใจเพื่อวิเคราะห์ ประเมินการปฏิบัติและจัดการตนเอง รวมทั้งสามารถชี้แนะเรื่องสุขภาพส่วนบุคคล ครอบครัวและชุมชน เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น