คณาจารย์และนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ​ร่วมออกเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย ณ จุดพักพิงรอบเทศบาลและปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลสนาม (หอกีฬาเทศบาลวารินฯ)

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ,     (อ่าน 225 ครั้ง)

คณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี​
นำทีมโดย ผศ.ดร.สงวน​ ธานี​ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์​ ปฏิบัติงานจิตอาสาดูแลผู้ป่วยติดเตียง กลุ่มเปราะบาง
ณ โรงพยาบาลสนาม หอกีฬาเทศบาลวารินฯ โดยออกเยี่ยมและมอบของใช้ที่จำเป็นแก่ผู้ประสบอุทกภัยร่วมกับศูนย์บริการสาธารณสุขแห่งที่ 3 ณ จุดพักพิงรอบเทศบาล เมืองวารินชำราบ เพื่อเป็นการปลอบขวัญและให้กำลังใจแก่ผู้ประสบอุทกภัย

.
ซึ่ง คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี​ จะมีการลงพื้นที่ในวันที่ 18,20,25,27 ตุลาคม และ 1,3 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 โดยเป็นการให้บริการวิชาการด้านการพยาบาลและบูรณาการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษาในการดูแลผู้ประสบภัยในสถานการณ์จริง
.
#เก่งดีมีจิตอาสา