ประมวลภาพงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๕๖ (บัณฑิตศึกษา)

โพสโดย ไมตรี โสภากันต์     โพสวันที่ 2 ธันวาคม 2557 ,     (อ่าน 1,766 ครั้ง)

ประมวลภาพการซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๕๖ เมื่อวันที่ ๒๙ พฤศจิกายน - ๒ ธันวาคม ๒๕๕๗   ภาพโดย สำนักงานบริหารบัณฑิตศึกษา

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตทุกท่าน ที่ได้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และพร้อมกันเข้าฝึกซ้อม/รับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี ๒๕๕๖
     ฝากลิ้งค์ประชาสัมพันธ์รับคืนนาฬิกา ของบัณฑิตที่ถูกยึดนาฬิกา (รายละเอียดตามลิ้งค์)mail

สามารถดาว์นโหลดภาพขนาดเต็ม และภาพทั้งหมดได้ตามลิ้งค์ รายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง
รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียดเพิ่มเติม | รายละเอียดเพิ่มเติม 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1 , รายละเอียด 2