ติดตามและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานทางด้านสารสนเทศ ผู้ดูแลระบบเครือข่ายและสารสนเทศคณะสำนัก

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 30 ตุลาคม 2566 ,     (อ่าน 71 ครั้ง)

ด้วยสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตลอดจนรับฟังข้อเสนอแนะต่าง ๆ จากผู้ดูแลระบบสารสนเทศในหน่วยงาน เพื่อให้การพัฒนาระบบสารสนเทศและระบบเครือข่ายของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี สามารถรองรับการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำโดย ผศ.ดร. อธิพงศ์ สุริยา ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา ฟลอเรนซ์ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนา ดร.จักริน วชิรเมธิน รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบริการ และบุคลากรด้าน IT คณะสำนักเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 4 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย