บุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ร่วมนำเสนอผลงาน UBU KM FAIR 2023

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 11 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 147 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรม UBU KM FAIR 2023 เปิดเวทีการนำเสนอการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของบุคลากร ทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนขึ้น โดยมี ดร.ฐิติเดช ลือตระกูล รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพองค์กร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ สำนักงานอธิการบดี โดยมีบุคลากร สายสนับสนุน สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย เข้าร่วมนำเสนอผลงาน นางสาววาสนา สะอาด นายสุรศักดิ์  ศรีวิเศษ นายณัฐพล มารุตะพันธ์ นายภาคินัย บุญไพโรจน์ และได้รับรางวัล ดังนี้

สายสนับสนุน ประเภท พัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ
- รองชนะเลิศ อันดับ 2 รางวัลละ 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัล นายณัฐพล มารุตะพันธ์ ผลงาน : การพัฒนาพื้นที่เมตาเวิร์สเพื่อส่งเสริมการเข้าถึงบริการสารสนเทศของสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย
- รางวัลชมเชย รางวัลละ 2,000 บาท นายภาคินัย บุญไพโรจน์ ผลงาน : การพัฒนาระบบตรวจสอบสถานะของบัณฑิตด้วยเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีสำหรับงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สายสนับสนุน ประเภท พัฒนากระบวนการทำงาน
- รองชนะเลิศ อันดับ 1 รางวัลละ 8,000 บาท พร้อมโล่รางวัล นายสุรศักดิ์  ศรีวิเศษ ผลงาน : การศึกษาประสิทธิภาพของตำแหน่งที่เหมาะสมของอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี