OCN Road Show 2023 คณะเกษตรศาสตร์

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 35 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย นำโดย ผศ.ดร. อธิพงศ์ สุริยา พร้อมทีมผู้บริหารและบุคคลากร ออกแนะนำโครงการเพิ่มศักยภาพการให้บริการและประสานงานเชิงรุก OCN Road Show 2023 ณ คณะเกษตรศาสตร์ โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรม มีการแนะนำการให้บริการต่าง ๆ ของสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย พร้อมแก้ปัญหาระบบต่าง ๆ ให้บุคลากรเพื่อพร้อมก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล