บุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ได้รับรางวัลการนนำเสนอผลงานวิจัย งานประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 17

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 50 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา นายณัฐพล มารุตะพันธ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ ได้รับรางวัลการนนำเสนอผลงานวิจัย แบบบรรยาย ระดับดีเด่น กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผลงานวิจัยเรื่อง การพัฒนารูปแบบการสื่อสารผ่านเมตาเวิร์สเพื่อส่งเสริมการเข้าถึงการให้บริการสารสนเทศของสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย การประชุมวิชาการระดับชาติ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 17 การวิจัยและนวัตกรรมภายใต้การเปลี่ยนแปลงของโลก (Research and Innovation in a Changing World) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 21 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรม U Place มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นอกจากนี้ บุคลากรได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุมวิชาการ ดังกล่าว ดังนี้
1. นายสุรศักดิ์ ศรีวิเศษ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ เรื่อง การศึกษาประสิทธิภาพของตำแหน่งที่เหมาะสมของอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
2. นายวันนเรศวร์ สิงหัษฐิต นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบตรวจสถานะของบัณฑิตด้วยเทคโนโลยี RFID สำหรับพิธีพระราชทานปริญญบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี