กิจกรรมพบที่ปรึกษาด้านประกันคุณภาพ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ประจำปี 2566

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 46 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ร่วมกิจกรรมพบที่ปรึกษาด้านประกันคุณภาพตามเกณฑ์ TQA ประจำปี 2566 โดยกองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมให้ความรู้และคำปรึกษาตามเกณฑ์ TQA กลุ่มสำนัก โดยมี ผู้บริหาร และบุคลากรของ 3 หน่วยงานเข้าร่วม ได้แก่ สำนักวิทยบริการ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย และสำนักทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุพินดา คูณมี ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสำนัก ตามแนวทางรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award: TQA) พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ตะวันฉาย โพธิ์หอม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ธนวิรุฬห์ อาจารย์พี่เลี้ยงระบบประกันคุณภาพของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นวิทยากร เพื่อรับคำปรึกษาและข้อเสนอแนะการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพองค์กรตามแนวทางการประกันคุณภาพภายในตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงานระหว่างผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหาร และบุคลากรของทั้ง 3 สำนัก ณ ห้องพิบูลมังสาหาร ระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2566