โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 20 เมษายน 2566 ,     (อ่าน 182 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีและศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ 20 - 23 เมษายน 2566  โดยได้ศึกษาดูงานเกี่ยวกับด้านระบบมาตรฐานสากล ISO 27001 และ  digital Signature และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานการบริหารงานและการให้บริการของสำนักคอมพิวเตอร์โดยมี อาจารย์วิทวัส พันธุมจินดา ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หลังจากนั้นได้เข้าศึกษาดูงานด้าน digital tranformation และ digital platform ณ คณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา สถาบัน Digital Academy Thailand (DAT) โดยนายอุดมพร ตุงคะศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศ และบุคลากรให้การต้อนรับ และสัมมนาทบทวนแผนการดำเนินงาน/ปรับแผนงบประมาณ/ผลการดำเนินงานตัวชี้วัด ประจำปีงบประมาณ 2566 และจัดทำแผนปฏิบัติการ ปีงบประมาณ 2567