สำนัดคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ร่วมกับคณะรัฐศาสตร์ และมูลนิธิหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต 150 ชาตกาล ตรวจสอบซ่อมแซม เครื่องคอมพิวเตอร์และระบบอินเทอร์เน็ต ที่โรงเรียนบ้านคำบง

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 12 มกราคม 2566 ,     (อ่าน 99 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2565 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ร่วมกับคณะรัฐศาสตร์ และมูลนิธิหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต 150 ชาตกาล จังหวัดอุบลราชธานี นำโดยนางสาวอารีรัตน์ วงศ์สุวรรณ รก.หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการและซ่อมบำรุง พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายบริการวิชาการและซ่อมบำรุง ฝ่ายพัฒนาเครือข่าย และฝ่ายพัฒนาซอฟต์แวร์  โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรมตรวจสอบซ่อมแซม เครื่องคอมพิวเตอร์และระบบอินเทอร์เน็ต ที่โรงเรียนบ้านคำบง ตำบลสงยาง อำเภอศรีเมืองใหม่ จังหวัดอุบลราชธานี