โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ,     (อ่าน 113 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ให้บริการสถานที่ดำเนินการการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านพุทธศาสนา (B-NET) ด้วยระบบดิจิทัล ปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยสำนักเขตการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา เขต 9 สนามสอบมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566