คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 13 กันยายน 2564 , 16:42:21     (อ่าน 232 ครั้ง)

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธเข้าสอบภาคคววามรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) การสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต้งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1