ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขัน วัน เวลา และสถานที่สอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ

โพสโดย ฉัตรชัย พรหมนา     โพสวันที่ 13 กันยายน 2564 , 16:42:21     (อ่าน 657 ครั้ง)

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขัน วัน เวลา และสถานที่สอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

• วัน  เวลา และสถานที่ ในการสอบแข่งขัน
  •

การสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง
    วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ดังนี้

• เวลา

หลักสูตร

เลขประจำตัวสอบ

สถานที่

09.00-12.00 น.

1. ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป

ห้อง 3C16-17 ชั้น 3

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

13.00-16.00 น.

2. ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

ห้อง 3C16-17 ชั้น 3

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

•

• มาตรการป้องกันโรค COVID-19 ก่อนเดินทางเข้าจังหวัดอุบลราชธานี และก่อนเข้าห้องสอบ
    1) ผู้ที่เดินทางมาจากจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด และพื้นที่ควบคุมสูงสุด ให้รายงานตัวต่องานควบคุมโรค โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทางหมายเลขโทรศัพท์ 045-353909 ต่อ 0748-50 หรือทางแอพพิเคชั่น Line ID : @935qxcsi
    2) ให้แสดงหลักฐานการรับวัคซีนครบโดส หรือ หากได้รับการฉีดวัคซีน AstraZeneca จำนวน 1 โดสแล้ว ไม่น้อยกว่า 14 วันในวันสอบ
    3) หากไม่มีประวัติการรับวัคซีน ให้แสดงผลการตรวจหาเชื้อ COVID-19 แบบ ATK ไม่เกิน 48 ชั่วโมงในวันสอบ
    4) หากไม่มีประวัติการรับวัคซีน ให้แสดงผลการตรวจหาเชื้อ COVID-19 แบบ RT-PCR ไม่เกิน 72 ชั่วโมงในวันสอบ

ผู้ใดไม่ปฏิบัติตามระเบียบและวิธีการสอบนี้ หรือผู้ใดทุจริต หรือพยายามทุจริต จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสอบ หรือให้ยุติการสอบ

รายละเอียดเพิ่มเติม :  https://jobs.ubu.ac.th/

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1