ตรวจประเมินห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล ตามระบบ ESPReL Checklist

โพสโดย ธิดารัตน์ โพธ์ศรี     โพสวันที่ 27 ตุลาคม 2566 ,     (อ่าน 63 ครั้ง)

วันที่ 27 ต.ค. 66 คณะทำงานโครงการมหาวิทยาลัยแม่ข่ายขนาดกลางด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ เข้าตรวจประเมินห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมให้ข้อเสนอแนะในการยกระดับการพัฒนาห้องปฏิบัติการ ตามระบบ ESPReL checklist