โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ,     (อ่าน 108 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ร่วมดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและบันทึกภาพ ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มีระบบยืนยันสิทธิ์เพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระบบบันทึกความเสี่ยงและส่งผลการตรวจ ATK และระบบการตรวจนับบัณฑิตด้วย RFID พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พัฒนาโดยสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย โดยการประสานงานและความร่วมมือพร้อมทั้งได้มีการซักซ้อมการใช้งานระบบและแนวทางปฏิบัติร่วมกับฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิตและฝ่ายการแพทย์และปฐมพยาบาล ระหว่างวันที่ 19 - 22 ธันวาคม 2565