คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ,     (อ่าน 123 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จัดกิจกรรมการอบรม “พัฒนาทักษะด้านดิจิทัล” Digital Literacy สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้พร้อมก้าวสู่ Smart University  เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564   ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์