คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุกทกภัยเพื่อฟื้นฟูช่วยเหลือหลังน้ำลด

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ,     (อ่าน 424 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาจิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุกทกภัยเพื่อฟื้นฟูช่วยเหลือหลังน้ำลด ด้วยการทาสีห้องสมุด อาคารอเนกประสงค์ โรงเตรียมเลี้ยงไก่และจัดหาสิ่งของจำเป็น ณ โรงเรียนบ้านดอนตะลี อำเภอตาลสุม จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562