คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย สุพจน์ ชาลีพล     โพสวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 , 10:23:45     (อ่าน 144 ครั้ง)

สำนักงานกฎหมายและนิติการได้จัดทำสรุปช่องทางการยื่นเรื่องร้องเรียน ตามประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องแนวทางการพิจารณาข้อร้องเรียน

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1