โครงการ Mini_UKM ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โพสโดย สายใจ จันเวียง     โพสวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ,     (อ่าน 1,200 ครั้ง)

ตตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในฐานะเจ้าภาพ Mini_UKM ครั้งที่ 21 โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30พฤษภาคม – 1มิถุนายน 2562 พร้อมนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  โดย รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพองค์กร พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมสัมมนาทั้งสิ้น  12 คน ดังนี้

- คณะศิลปประยุกต์ฯ        จำนวน   2 คน

- สำนักงานพัฒนาคุณภาพการศึกษา จำนวน 4 คน

- สำนักงานบริหารส่งเสริมงานวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 1 คน

- สำนักงานพัฒนานักศึกษา จำนวน 1 คน

- สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาฯ จำนวน 4 คน

โดยกำหนดหัวข้อในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ดังนี้

1) การจัดการเรียนรู้และการประเมินผลการเรียนรู้ด้านคุณธรรม จริยธรรม

2) การพัฒนา Successor เพื่อสนับสนุนการสร้างคุณภาพอุดมศึกษา

3) เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อให้ได้รับทุน

4) เทคนิคการสอนแบบอาจารย์มืออาชีพ

5) เทคนิคการใช้ข้อมูลสารสนเทศเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา

6) การพัฒนาการประกันคุณภาพที่สอดคล้องกับมาตรฐานการอุดมศึกษา พ.ศ. 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1