งานรับเข้าศึกษา กองบริการการศึกษา จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการทดสอบ A-Lavel ประจำปีการศึกษา 2567 ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย นายณัฐวุฒิ จันทรา     โพสวันที่ 8 มีนาคม 2567 , 11:01:17     (อ่าน 33 ครั้ง)

โดยมีคณะทำงานศูนย์สอบและตัวเเทนสนามสอบที่เข้าเข้าร่วมประชุมจำนวน 7 สนามสอบ ได้แก่ โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช โรงเรียนนารีนุกูล โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม โรงเรียนสตรีสิริเกศ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย โรงเรียนอำนาจเจริญ  ณ ห้องประชุม 4105 อาคารสำนักงานอธิการบดี 1 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม
งานรับเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี