ม.อุบลฯ จัดงานสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน CWIE DAY พัฒนาผลงานจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพสหกิจ

โพสโดย นายณัฐวุฒิ จันทรา     โพสวันที่ 7 มีนาคม 2567 , 11:21:24     (อ่าน 30 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยกองบริการการศึกษา จัดงานวันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน CWIE DAY ภายใต้โครงการส่งเสริมกิจกรรมเพิ่มทักษะสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 – 2567 ส่งเสริมให้นักศึกษานำเสนอผลงานสหกิจศึกษา ต่อยอดแนวคิดการพัฒนาผลงานจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพสหกิจศึกษา และคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี ประธานในพิธีเปิด และ ดร.ศิศิรา ดอนสมัคร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงาน ซึ่งมีนักนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 100 คน ณ ห้องประชุม 1405 สำนักงานอธิการบดี 1  เมื่อวันที่ วันที่ 6 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

กดดูข่าวสาร รูปภาพ
ขอบคุณภาพกิจกรรมจากงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง และเพจสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1