งานรับเข้าศึกษาต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนประสาทวิทยาคาร จ.สุรินทร์ จำนวนโดยประมาณ 500คน

โพสโดย นายณัฐวุฒิ จันทรา     โพสวันที่ 25 ธันวาคม 2566 , 08:39:58     (อ่าน 62 ครั้ง)

วันนี้ 22 ธันวาคม 2566 งานรับเข้าศึกษา (ทีมB) พร้อมด้วยสำนักพัฒนานักศึกษา (กลุ่มงานสวัสดิการและสวัสดิภาพนักศึกษา) สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ (สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม) และคณะรัฐศาสตร์ ต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนประสาทวิทยาคาร จ.สุรินทร์ จำนวนโดยประมาณ 500 คน กิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วยการแนะนำข้อมูลคณะ/หลักสูตร ทุนการศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1