รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานดำเนินงานดำเนินงานด้านวิชาการและการพัฒนานักษาศึกษากับกองบริการการศึกษา

โพสโดย สมประสงค์ ศาลาน้อย     โพสวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 , 15:37:14     (อ่าน 108 ครั้ง)

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา บุญจูง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นางอมร วิชัยวงศ์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานพัฒนานักศึกษา ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานดำเนินงานด้านวิชาการและการพัฒนานักษาศึกษา กับกองบริการการศึกษา โดยมี ดร.ศิศิรา ดอนสมัคร และ ดร.อนุสรณ์ บันเทิง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ นางวิชชุดา มงคล รักษาราชการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรกองบริการการศึกษาร่วมหารือในครั้งนี้ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1