สัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการและแผนปฏิบัติราชการรายบุคคลสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561"

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ,     (อ่าน 2,071 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการและแผนปฏิบัติราชการรายบุคคลสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561” ระหว่างวันที่ 20 - 22 พฤศจิกาย พ.ศ. 2561

มีผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายตัวแทนคณะ/สำนักแลแะตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ ซึ่งเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มงคล ปุษยตานนท์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย”