โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 6 ตุลาคม 2559 ,     (อ่าน 1,357 ครั้ง)

สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการและแผนปฏิบัติราชการรายบุคคลสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560” ระหว่างวันที่ 6 - 7 ตุลาคม พ.ศ. 2559

มีผู้บริหารและบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่ายเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ ซึ่งเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มงคล ปุษยตานนท์ ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มีกิจกรรมสัมมนาดังนี้
- ผู้อำนวยการถ่ายทอดแผนกลยุทธ์ ระยะ 5 ปี(พ.ศ. 2560-2564) และถ่ายทอดแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 พร้อมทั้งนโยบายการบริหารงาน แนวทางการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
- จัดทำแผนปฏิบัติงานโครงการและแผนปฏิบัติราชการรายบุคคลประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
- การบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน/กำหนดกรอบแนวทางการดำเนินงาน
- แผนการจัดการความรู้/กำหนดกรอบแนวทางการดำเนินงาน
- ทบทวนแนวทางการสื่อสารภายในองค์กร/แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องกระบวนการปฏิบัติงานของสำนักคอมพิวเตอร์ฯ