กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โพสโดย ทัศนีย์ หนองกก     โพสวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 ,     (อ่าน 1,850 ครั้ง)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2559 สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดยมีบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย และตัวแทนบุคลากรหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรม โดยมี 2 หัวห้อได้แก่
    1. กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การใช้งาน Google Apps สำหรับสนับสนุนการปฏิบัติงาน ณ ห้องประชุม 2C-06 ชั้น 2  อาคารสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย
    2. กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง แนวทางการบริหารและพัฒนาเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ณ ห้องประชุม 4C-05 ชั้น 4  อาคารสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย
    ทั้งนี้บุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำ Google Apps มาสนับสนุนการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบุคลากรเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเครือข่าย (Admin) ของแต่ละคณะ/หน่วยงาน ทราบถึงแนวทางการใช้งานระบบเครือข่ายมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพ และมีแนวปฏิบัติที่ดีร่วมกัน