โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 , 15:32:54     (อ่าน 745 ครั้ง)

ตามที่ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (เงินรายได้) โดยได้ดำเนินการสอบข้อเขียน ในวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับทุนโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ดังนี้

1. ประเภทนักศึกษา

นางสาวอัจฉรา สิมลี

สำรองอันดับ 1

2.3

รองศาสตราจารย์สุรศักดิ์ บุญอาจ

สำรองอันดับ 2

ทั้งนี้ กำหนดให้ผู้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการฯ ประเภทนักศึกษา ในอันดับที่ 1-4 และประเภท บุคลากร ในอันดับที่ 1 มารายงานตัวเพื่อยืนยันการรับทุนตามแบบฟอร์มที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีกำหนด ที่สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ก่อนเวลา 16.30 น. หากพ้นกำหนดนี้ จะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับทุน

10 พฤษภาคม 2565

หมายเหตุ อยู่ระหว่างการเสนอลงนามประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565