คลังเอกสาร    คำถามที่พบบ่อย    ถาม-ตอบ    มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ข้อสอบมาตรฐานเพื่อวัดความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ Thammasat University General English Test ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ TU-GET Computer-based Test (CBT)

โพสโดย พัชรินทร์ จงใจ     โพสวันที่ 7 มิถุนายน 2564 , 11:57:42     (อ่าน 108 ครั้ง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1