ขอเชิญเข้าร่วมอบรม “การเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติ”

โพสโดย น.ส.ปิยะนุช สิงห์แก้ว     โพสวันที่ 23 เมษายน 2567 , 08:45:41     (อ่าน 5 ครั้ง)

สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัยฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ขอเชิญอาจารย์ และนักวิจัย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมอบรม
ระหว่างวันที่ 23 - 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30-17.00 น.
ณ ห้องประชุม 1406 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี 1 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
โดยหัวข้อหลัก ๆ ได้แก่
: การเขียนผลงานทางวิชาการ (ปรับแก้ Manuscript)
: การคัดเลือกวารสารที่เหมาะสมกับผลงานวิชาการ
โดยทีมวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากคณะวิศวกรรมศาสตร์
1) ศาสตราจารย์ระพีพันธ์ ปิตาคะโส
2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ถนัดกิจ ศรีโชค
3) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรเจษฐ์ ก้อนจันทร์
ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมได้ที่ https://forms.gle/EUcWFRX7DXoTnHf5A
สามารถลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2567
(รับจำนวนจำกัด หากมีผู้สมัครตามจำนวนที่กำหนด จะทำการปิดรับสมัครทันที)
ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมภายในวันที่ 14 พฤษภาคม 2567