โพสโดย นางสาวเจนจิรา ปราบศัตรู     โพสวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ,     (อ่าน 923 ครั้ง)

วันที่ 25 ธ.ค. 2560 โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาบทบาทของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีในการทำงานวิจัยเพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัด ได้จัดกิจกรรม เวทีรายงานความก้าวหน้าโครงการวิจัยประจำปี 2560 รอบ 3 เดือน ภายใต้โจทย์การวิจัย "การพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ" และ "การพัฒนาผลิตภัณฑ์จังหวัด"
โดยได้รับเกียรติจาก
1. คุณชัยวัฒน์ อังคีรส สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จังหวัดอุบลราชธานี
2. คุณปิยนาฎ เสงี่ยมศักดิ์ รักษาการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุบลราชธานี
3. คุณวิสิฏฐ มณีวรรณ ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์ สนง.จังหวัดอุบลราชธานี
4. คุณวิโรจน์ เซมรัมย์ หัวหน้ากลุ่มงานสนับสนุนบริการสุขภาพ สนง.สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี
5. คุณรัชนีกร พบบุญ นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ กลุ่มงานยุทธศาสตร์และสารสนเทศ สนง.เกษตรจังหวัดอุบลราชธานี
6. นายแพทย์วีระวัฒน์ พันธ์ครุฑ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพันธกิจสังคม วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ พิจารณาให้ข้อเสนอแนะกับนักวิจัย เพื่อปรับปรุงการดำเนินโครงการให้มีประสิทธิภาพ และสร้างเครือข่ายการทำงานวิจัยร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่ต่อไป