โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 24 เมษายน 2567 , 16:47:59     (อ่าน 8 ครั้ง)

งานพัฒนานักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอความอนุเคราะห์ ประเมินความพึงพอใจการให้บริการด้านสวัสดิการ สวัสดิภาพ สิ่งอำนวยความสะดวก สาธารณูปโภค และกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้แก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
.
ขอความร่วมมือนักศึกษาตอบแบบประเมินที่เป็นจริงให้ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด โดยตอบแบบสำรวจให้แล้วเสร็จ ภายในวันที่ 3 พฤษภาคม 2567 นี้ เพื่อที่จะวางแผนพัฒนาสิ่งสนับสนุนให้กับน้องๆในปีถัดไป
.