ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นางสาวปิยะรัตน์ พรมพิลา

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 695 ครั้ง)

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นางสาวปิยะรัตน์ พรมพิลา ในโอกาสได้รับ * รางวัลชนะเลิศ *

ในการนำเสนอผลงานแบบ Poster Presentation" การพัฒนารูปแบบการดูแลผู้ป่วยวัณโรค

ในระยะสุดท้ายของชีวิต โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเดชอุดม"

จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สำนักงานสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี2566

ในการประชุมสามัญและวิชาการประจำปี 2566 "SMART NURSE : บทบาทพยาบาลในโลกยุคดิจิทัล"

เมื่อวันที่ 3 – 4 สิงหาคม พ.ศ.2566  ที่ผ่านมา  ณ โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา