โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 , 17:11:41     (อ่าน 130 ครั้ง)

เพื่อให้การย้ายเข้าบ้านเลขที่ 85 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ของนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทุกชั้นปี ที่มีความประสงค์ต้องการย้ายทะเบียนบ้านมายังมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบังเกิดผลแก่ราชการ

ดังนั้น งานพัฒนานักศึกษา จึงใคร่ ขอแจ้งประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี หลักเกณฑ์ วิธีการ การย้ายเข้าทะเบียนบ้านเลขที่ 85 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1