คณาจารย์และนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ​ร่วมออกเยี่ยมผู้ประสบอุทกภัย (วันที่ 2)

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ,     (อ่าน 305 ครั้ง)

คณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี​
​ปฏิบัติงานจิตอาสา ลงพื้นที่ให้บริการดูแลสุขภาพผู้ประสบภัย ร่วมกับเจ้าหน้าที่เทศบาลวารินชำราบ ในวันที่ 2 ซึ่งวันนี้นั้นมีกิจกรรมพิเศษ โดยนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ร่วมกับนักศึกษาวิศวะกรรมศาสตร์ได้มีการจัดกิจกรรมเล่นดนตรีในช่วงบ่าย ณ ศาลาประชาวาริน (สนามกีฬาทุ่งคำน้ำแซบ วารินชำราบ)
.
ซึ่ง คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี​ จะมีการลงพื้นที่ในวันที่ 18,20,25,27 ตุลาคม และ 1,3 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 โดยเป็นการให้บริการวิชาการด้านการพยาบาลและบูรณาการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษาในการดูแลผู้ประสบภัยในสถานการณ์จริง
.
#เก่งดีมีจิตอาสา