พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล วันที่ 23 กันยายน 2565 ณ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 23 กันยายน 2565 ,     (อ่าน 298 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565

ทีมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน ของทุกปี โดยมีท่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนหน่วยงาน บุคลากรและนักศึกษา ประกอบพิธีนำกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติคุณ และวางพวงมาลาดอกไม้ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประทับคู่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาพร้อมด้วย หน่วยงาน ทั้งภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเข้าร่วมพิธีนี้ด้วย

รูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/drive/folders/1jIm4L_ooQ5N4onSqf3GUq7j4Nk4PGCwQ?usp=sharing