โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 227 ครั้ง)

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชุติมาพร สีจันลา (ที่ปรึกษาประธานสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี) ในโอกาสได้รับรางวัล “นักศึกษาพยาบาลดีเด่น” จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สำนักงานสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือประจำปี 2565 ในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว จังหวัดนครพนม

#NU_UBU #เก่งดีมีจิตอาสา