คณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯ จัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565

โพสโดย ปิยะนุช บุญไพโรจน์     โพสวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 ,     (อ่าน 220 ครั้ง)

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้มีจัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 มีผู้เข้าร่วมนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ทุกชั้นปี และหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 7 พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ รวมทั้งสิ้นจำนวน 554 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สงวน ธานี คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมให้โอวาทให้แก่นักศึกษา และเป็นประธานในพิธีเจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกับได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1