โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ,     (อ่าน 165 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย อาจารย์ ดร.นิติลักษณ์ แก้วจันดี คณบดี คณะนิติศาสตร์  อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาพร้อมทั้งผู้นำชุมชุน ตัวแทนชาวบ้าน ร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดภายในบริเวณพื้นที่หมู่บ้านและวัดบ้านแขม ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เนื่องในวันครบรอบ 19 ปี วันสถาปนาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี