โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ,     (อ่าน 302 ครั้ง)

วันอังคารที่​ 2​ พฤษภาคม​ 2566​คณะนิติศาสตร์​ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี​ จัดปฐมนิเทศ​ในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา​กับคณะนิติศาสตร์​และรัฐศาสตร์​ มหาวิทยาลัยจำปาสัก​ สาธารณ​รัฐประชาธิปไตย​ประชาชนลาว

อาจารย์​นิโลบล​ นาคพลังกุล​ คณะศิลปศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​อุบล​ราชธานี​ ให้เกียรติ​บรรยายหัวข้อ​ "ทักษะ​การใช้ภาษาลาวและวัฒนธร​รมลาวที่ควรรู้เบื้องต้น"

วัตถุประสงค์​เพื่อให้นักศึกษา​มีความพร้อมที่จะไปร่วมกิจกรรมทางวิชาการและทางวัฒนธรรม​ต่าง​ ๆ​ กับนักศึกษาของคณะ​นิติศาสตร์​และรัฐศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​จำปาสัก​ ระหว่าง​วันที่​ 15-20​ พฤษภาคม​ 2566
ข่าวโดย ผศ.รักขิต รัตจุมพฏ