รับสมัครทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ระดับบัณฑิตศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 26 ธันวาคม 2566 , 14:29:12     (อ่าน 87 ครั้ง)

ใครอยากได้ทุนศึกษาวิจัย และปริญญาโท มูลค่ากว่า 10 ล้านเยน ไม่ต้องรอแล้วหนา ออเจ้า เพราะ.....

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดรับสมัครโครงการ ASEAN+ONE SCHOLARSHIP เพื่อเป็นทุนศึกษาวิจัย และปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2568 ในสาขา โภชนาการ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร เทคโนโลยีชีวภาพ วิศวกรรมกระบวนการทางชีวภาพ และสิ่งแวดล้อม หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำ 7 แห่ง ของประเทศญี่ปุ่น

ที่สำคัญ ทุนนี้เป็นทุนการศึกษาที่ไม่ต้องสอบข้อเขียน เป็นทุนให้เปล่าและไม่ต้องใช้เงินทุนคืนด้วยนะ!!!

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2567

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถอ่านรายละเอียด คุณสมบัติ เงื่อนไขการสมัครได้โดย Scan QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือ คลิ๊ก Link ด้านล่าง ได้เลยค่ะ

Link ระเบียบรับสมัครทุนและแบบฟอร์ม

---------------------------------------------------------------

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/ajtfoundation

SDG Hashtag : #SDG1 #SDG2

Tag อื่นๆ :