ประกาศ รายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 2 อัตรา สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : ฤทัยรัตน์ โภคา     วันที่ 25 ธันวาคม 2566 , 12:38:38     (อ่าน 188 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 20 ธันวาคม  2566 เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในการสอบแข่งขันบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 2 อัตรา
สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และได้ดำเนินการสอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 นั้น

บัดนี้ การสอบแข่งขันได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหารปฏิบัติงาน จำนวน 2 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ดังนี้

รายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขัน ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร (งานวิจัย ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและวารสาร) 1 อัตรา
รายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขัน ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร (งานบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์) 1 อัตรา (รายละเอียดประกาศดังเอกสารแนบ)

งานบุคคลคณะพยาบาลศาสตร์
โทร.045-353226
โทรภายใน 6000

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :