ประกาศ ผลการสอบคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทสายวิชาการ เพื่อเปลี่ยนหมวดงบประมาณในการจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยจากงบประมาณเงินรายได้เป็นงบประมาณแผ่นดิน คณะพยาบาลศาสตร์

โพสโดย ฤทัยรัตน์ โภคา     โพสวันที่ 24 ตุลาคม 2566 , 16:31:36     (อ่าน 119 ครั้ง)

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทสายวิชาการ เพื่อเปลี่ยนหมวดงบประมาณในการจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย
จากงบประมาณเงินรายได้เป็นงบประมาณแผ่นดิน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  จำนวน ๓ อัตรา ฉบับประกาศ ณ วันที่  ๑๗  ตุลาคม ๒๕๖๖ นั้น
บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้น ในวันอังคารที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๖
จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกฯ (รายละเอียดดังเอกสารแนบท้าย)

งานบุคคล
นางฤทัยรัตน์ โภคา