โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 24 เมษายน 2567 , 09:37:03     (อ่าน 130 ครั้ง)

กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด "กอช. MV Contest 2024: MV สุดปัง ปล่อยฝันวัยใส" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 450,000 บาท

กำหนดระยะเวลา

การส่งผลงาน

• ผู้ที่เข้าร่วมประกวดจะต้องโพสต์มิวสิกวิดีโอที่มีการตัดต่อถ่ายทำประกอบเพลงสำนักงาน กอช. 1 จาก 5 เพลง ลงแพลตฟอร์ม TikTok และแท็กมาที่ TikTok : กองทุนการออมแห่งชาติ และติดแฮชแท็ก #กองทุนการออมแห่งชาติ #กอช #คุณออมรัฐช่วยออมคุณได้บำนาญ และ #MVสุดปังปล่อยฝันวัยใส
  • ผู้เข้าประกวดจะต้องส่ง Link ผลงานที่อัพโหลดพร้อมแคปภาพหน้าจอให้เห็นถึงจำนวนยอดกดไลก์ ตามอีเมลยืนยันการสมัคร และช่องทางในการส่งผลงาน ที่ กอช. ได้ให้ไว้ ภายในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 15.00 น.
  • ไม่จำกัดจำนวนการส่งผลงาน (1 บัญชี สามารถส่งได้มากกว่า 1 คลิป)

enlightenedดาวน์โหลดไฟล์เพลงของกองทุนการออมแห่งชาติ

mailสมัครออนไลน์

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :