ม.อุบลฯ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษธุรกิจน.ศ. เยี่ยมชมบริษัทชั้นนำระดับประเทศ

โพสต์โดย : สรายุทธ ดวงตา     วันที่ 22 มีนาคม 2567 , 16:12:41     (อ่าน 134 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจในยุคดิจิทัล คณะศิลปศาสตร์  พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษธุรกิจและดิจิทัลสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกที่เข้าสู่ยุคดิจิทัล  โดยมีอาจารย์ทรงพล อินทเศียร ประธานหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจในยุคดิจิทัล และอาจารย์ในหลักสูตร นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ศึกษาดูงานสถานที่สำคัญและบริษัทชั้นนำระดับประเทศได้แก่ พระบรมมหาราชวังและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม บริษัทการบินไทยจำกัดมหาชน ระหว่าง สตูดิโอรายการ แบไต๋ไฮเทค โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า บ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา คลังสินค้าไฮเทคอัจฉริยะ (automated warehouse) OfficeMate และโรงแรมแชงการีล่า (Shangri - La) จังหวัดกรุงเทพมหานคร สร้างเสริมประสบการณ์จริงในการทำงาน ระหว่างวันที่ 18 - 21 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจในยุคดิจิทัล คณะศิลปศาสตร์  มุ่งผลิตบัณฑิตให้มีความรู้ความสามารถทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ในการประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีทักษะในการเป็นผู้ประกอบการด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล และสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการประกอบธุรกิจเพื่อร่วมสร้างนวัตกรรมทางธุรกิจดิจิทัล

SDG Hashtag : #SDG1 #SDG4 #SDG8 #SDG9 #SDG17