ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง การขอรับเงินสมนาคุณการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โพสต์โดย : ลำดวน จารุกมล     วันที่ 6 มีนาคม 2567 , 10:48:26     (อ่าน 69 ครั้ง)

ให้ยื่นเอกสาร โดยผ่านความเห็นชอบจากอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หรือค้นคว้าอิสระ และคณบดี มายังงานมาตรฐานและพัฒนาหลักสูตร กองบริการการศึกษา ภายในวันที่ 28 มิถุนายน 2567  โดยบทความวิจัยฉบับเต็มได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2567

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :